UPDATE

งานบวงสรวง ซีรีส์ OMG VAMPIRE แวมไพร์ ไวน์แดง

 

 

 

 

LONGLEE FRANK FAN MEETING 

 

 

งานบวงสรวง ซีรีส์ บ้านชายมอง Crazy Handsome Rich

 

 

 

 ซีรีส์วายพากย์ไทยเรื่องแรกของประเทศ สไตล์โรแมนติก-คอมเมดี้น่ารักๆ มาให้ได้ดูกันทางช่อง

YouTube : Very Great Channel ซึ่งถือได้ว่าการปล่อยเทรลเลอร์ยั่วใจด้อมในครั้งนี้ ได้ผลสุดๆ เพราะทำเอาเหล่าบรรดาด้อมพากันฟินจิกหมอนเป็นทิวแถว เพราะ“บ้านชายมอง”...

 

งานแถลงข่าว ภาพยนตร์ ดับแสงรวี

 

 

ซี พฤกษ์ – นุนิว ชวรินทร์ นำทีม ทับทิม อัญรินทร์ , น้ำมนต์ กฤตนัย , น้ำปิง นภัสกร , เต๋า อดิสร , มิเนย์ กฤศณัฐฐิกา , อาหนู สุรศักดิ์ และ ซินแซเป็นหนึ่ง พร้อมด้วยผู้กำกับ อ๊อด บัณฑิต ทองดี ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์“ดับแสงรวี” เป็นแนวโรแมนติกสยองขวัญ ด้านพี่อ๊อดเผยว่าห่างหายจากการกำกับหนังไปนาน มีต้องเคาะสนิมบ้าง พอทราบว่าได้ ซี-นุนิว มาเล่น ก็รู้สึกน่าสนใจเพราะสองคนนี้ดังมาก นักแสดงแต่ละคนตั้งใจกันเต็มที่ หวังหนังดังไกลถึงต่างประเทศ วันนี้ปล่อยทีเซอร์แล้ว การันตีความสยองขวัญ และมีความฟินให้คนดูได้ชมกันแน่นอน ฝากติดตามชมกัน 20 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ
“ความสัมพันธ์ที่ตั้งต้นจากการหลอกลวง จะเปลี่ยนแปรไปลงเอยเป็นรักแท้ได้อย่างไร?” นี่คือเรื่องราวของ “คุณชาย” ซิน ผู้ตัดสินใจไปอยู่ที่รีสอร์ตที่อัมพวา เพื่อทำใจเรื่องที่พ่อประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต เพื่อเรียนรู้งานบริหาร เพื่อหลีกหนีดวงซวยตามคำแนะนำของซินแส นี่คือเรื่องราวของ “หนุ่มพั้งค์” วา ผู้ตัดสินใจมาอยู่ที่รีสอร์ตเดียวกัน เพื่อเปิดบาร์สุดเท่ย้อมใจที่ทำงานพลาด เพื่อสนุกสุดเหวี่ยงกับชีวิตอิสระที่ไม่มีใครบังคับ เพื่ออยู่ใกล้ “เขา” ที่ตกหลุมรักเข้าตั้งแต่แรกเห็น ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้ใสๆ มีบรรยากาศสบายๆ ของเมืองท่องเที่ยวเล็กๆ เป็นฉากหลัง และซีรี่ส์เรื่องนี้ หลอกคุณตั้งแต่ประโยคแรก... แท้จริงแล้ว นี่คือเรื่องของคนสองคนที่ต่างเก็บงำความลับ และต่างสืบหาความจริงบางอย่าง คือเรื่องราวของซิน ที่ตั้งใจไขความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อ คือเรื่องราวของวาที่แสร้งเข้ามาจีบซินเพื่อล้วงความลับตามที่นายสั่ง ทั้งสองต่างมีภารกิจในใจ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนามาจากการปกปิดซ่อนเร้น และมุ่งแต่จะไขความลับของกันและกันเพียงเท่านั้น สุดท้าย ความลับที่ไขได้คือเขาอยู่โดยขาดกันไม่ได้ และสิ่งเดียวที่หลอกลวงกันได้ไม่แนบเนียน ก็คือความห่วงใยและผูกพันที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นมาทีละน้อย ทีละน้อย

เรื่องย่อ

"ผมปวดกาย นายปวดใจ" เมื่อความเจ็บป่วยทางกายนำพาคนทั้งสองคนเกิดความผูกพันทางใจ เรื่องราวความรักของคนตัวเล็ก ๆ กับคุณหมอที่ต่างเยียวยากัน จนก่อเกิดเป็นความรัก ผ่าน หน้าที่การงาน อาการปวดหลัง และ คนรักเก่า
ด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าหมอสุดหล่อที่เพิ่งไปเจอมานั้นเป็นคนเดียวกันกับคนที่เคยทำเพื่อนรักของเขาอกหักจนเสียคนและหนีไปพักใจที่ต่างประเทศไม่กลับเมืองไทยอีกเลย ทำให้มิลค์ (ซัน รวิสุต) หาวิธีเจ็บตัวเพื่อให้เขาได้ไปพบกับหมอหยาง (โฟร์ท วรัทภพ) อีกครั้ง และมิวค์ก็ได้เจ็บตัวแบบที่ตั้งใจ ถูกหามไปเป็นคนไข้ที่ very great wellness center ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันที่คุณโรเซ่ (ดารัน เศรษฐินิช) ซึ่งเจ้าของศูนย์แห่งนี้ได้มอบหมายงานให้ ทิม (เจได เศรษฐศิษฎ์) และ ทีมครีเอทีฟเพื่อนของมิวค์เข้ามาทำการปรับปรุงภาพลักษณ์ให้กับศูนย์ครั้งใหญ่

ระหว่างพักรักษาตัวมิวค์ได้พบกับหมอปั่น (เพชร จักรเพชร) ซึ่งได้รับมอบหมายจากหมอหยางให้ดูแลมิวค์ แน่นอน มิวค์ ใช้หมอปั่นเป็นเครื่องมือเพื่อสืบว่าหมอหยางใช่คนเดียวกันกับที่เคยคบเพื่อนของเขาหรือไม่ มิวค์ต้องลางานจนเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยว่ามิวค์หายไปไหน จนเพื่อนได้มาตามมิวค์ที่บ้านก็พบว่ามิวค์ได้มารักษาตัวต่อที่บ้านโดยให้หมอปั่นมาดูแลแบบใกล้ชิด แลกกับข้อตกลงบางอย่าง หมอปั่นคือคนที่ทำให้มิวค์ได้เห็นว่าชีวิตไม่ได้มีไว้ล้อเล่น ระหว่างที่หมอปั่นได้ดูแลรักษาอาการของมิวค์จนหายดีแล้วนั้นอาการปวดใจของมิวค์ก็ต้องกำเริบเมื่อ เอก (คิว ณัฎฐภพ) แฟนเก่าของมิวค์ได้ปรากฏตัวขึ้น และนั้น คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ มิวค์ และ หมอปั่น ถามตัวเองว่าที่แท้จริงแล้วพวกเขารู้สึกต่อกันอย่าไง พร้อมกับอดีตระหว่างหมอปั่นกับมิวค์ที่ค่อย ๆ เปิดเผยออกมา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้